Hỗ trợ người bán

"BỎ" 5 phút để "CÓ" 100% phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ÔCAR.vn

01/04/2017 2598 Lượt xem
https://thumb.ocar.vn/image/news/5-phut.jpg
"Bỏ" ra 5 phút để "Được" 100% phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ÔCAR.vn - Bài viết dựa trên kinh nghiệm của người bán xe ô tô lâu năm bằng việc đăng tin bán xe ô tô online. Hãy cùng trải nghiệm và góp ý với ÔCAR.vn

Chi tiết

PHÚT THỨ 1: ĐỌC KỸ
Đọc kỹ nội quy của trang Thương Mại Điện Tử, Rao Vặt, Mua Bán,... - Điều này giúp bạn xác định được hướng đi rằng "tôi sẽ chọn trang .... để đăng tin", "tôi sẽ chọn trang ÔCAR.vn để đăng tin",...
Có một số thành viên đăng tin mua bán xe nhưng vẫn theo xu hướng số đông hay cảm nhận là bắt tay vào đăng ký thành viên -> đăng tin mua bán xe = tin mua bán xe không được duyệt. Hỏi lý do vì sao bạn không được duyệt tin? câu trả lời là không biết vì sao.
Vì vậy, phút thứ 1 bạn hãy đừng ngần ngại bỏ ra: hãy đọc thật kỹ nội quy của trang đó từ cách hướng dẫn đăng ký thành viên, hướng dẫn đăng tin sao cho hợp lệ,... Bạn hãy kiên nhẫn 1 phút đó sẽ giúp bạn đi nhanh hơn người khác 101 bước đấy. Hãy tin tôi đi. Bạn sẽ có 17% phần thắng rồi nhé!
 
quotbỏquot 5 phút để quotcóquot 100 phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ôcarvn - 1
Bill Gates giàu có mà còn đọc, tôi nghĩ tất cả chúng ta nên đọc.

PHÚT THỨ 2: NHÌN KỸ
Nhìn ai? nhìn gì? nhìn ở đâu? tại sao phải nhìn? nhìn có ích gì? - chỉ đơn giản 1 câu trả lời: biết người biết ta trăm trận trăm thắng (theo Binh Pháp Tôn Tử). Giải nghĩa lại là đăng bán xe chứ không phải tôi đưa bạn vào kế chiến đấu hay chính trị gia gì cả. Nhưng bạn đang đăng bán xe, bạn đang đi tìm người mua xe, bạn đang hấp dẫn tin đăng với người dùng,... Bởi vậy, hãy đi nhìn thật kỹ những tin đăng khác
Nhìn: Nhìn xem họ đăng như thế nào để mình biết cách làm tốt hơn, nhìn xem hình ảnh họ chụp như thế nào mình làm tốt hơn, câu chữ trong lời đăng cần sắc bén và đánh đúng tâm lý người mua xe. Vậy là bạn có 27% phần thắng nữa rồi đấy!
 
quotbỏquot 5 phút để quotcóquot 100 phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ôcarvn - 2
Nhìn thật kỹ xem "đối thủ" đang làm gì?

PHÚT THỨ 3: THU THẬP
Thu thập thông tin chính xác về chiếc xe đó để đăng cho chính xác. Tôi thấy một điều như sau theo bao năm duyệt tin của các thành viên mua bán ô tô là: Đăng xe này nhưng thông số xe khác, đăng xe hình này nhưng kỹ thuật của xe khác. Vậy thì bạn bán cho ai? treo đầu dê bán thịt chó (thành ngữ) à? Vậy là chính bạn loại bạn ra khỏi cuộc tìm kiếm khách hàng online. Nếu bạn tin tôi bạn sẽ có thêm 37% phần thắng rồi!
Khách hàng online họ cần gì? Xin trả lời họ cần: Thông tin chính xác, hình ảnh chính xác, người bán trung thực. Vậy là đủ để bạn có thể bán được hàng - Vậy bạn sẽ thu thập thông tin từ phút thứ 3 này những gì?
- Thông tin xe chính xác: Xe A phải là thông số kỹ thuật của xe A, vì khách hàng sẽ rất bực tức khi họ đang nghiên cứu xe này mà thông số xe khác viết vào
- Hình ảnh xe chính xác: Xe A thì hình của xe A, tốt nhất là không nên lấy hình người ta trên mạng. Nên vác chân lên tay đi chụp hình mới cho mình nhé!
 
quotbỏquot 5 phút để quotcóquot 100 phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ôcarvn - 3
Hãy lên kế hoạch trước khi đăng tin được hiệu quả
 
PHÚT THỨ 4: KIỂM TRA
Kiểm tra lại thông tin bạn vừa đăng là một bước nhàn nhất, nhưng cần chú trọng nhất nhé. Tôi nhiều khi cảm thấy rất không hài lòng với một số thành viên viết tên xe của mình đang bán còn sai, giá xe của mình đăng bán còn sai thì làm sao khi truyền tải thông tin đến khách hàng đạt hiệu quả được nhỉ?
Có phảo bạn đang nghĩ khách hàng mua xe của bạn dễ bị lừa đến mức họ sẵn lòng đưa vài trăm triệu cho Công ty bạn trong khi đó họ nhận lại toàn là kiến thức sai lệch từ bạn à? Nên bạn à, hãy cố gắng kiểm tra lại nội dung thật kỹ trước khi đăng nhé! Bạn sẽ có thêm 5% chiến thắng đối thủ nhé!
 
quotbỏquot 5 phút để quotcóquot 100 phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ôcarvn - 4
Kiểm tra lại những thông tin bạn đã đăng xem đã đúng chưa?

PHÚT THỨ 5: BẤM GỬI
Tôi dành cho bạn nguyên 1 giây trọn vẹn để bấm gửi tin. Nhưng chưa đủ nhé - Bạn còn 59 giây để làm gì - Bạn cần phải làm thêm 59 giây này nữa thì mới có thể nắm trọn 14% chiến thắng! bạn hãy là người dẫn lối trong việc tìm kiếm khách hàng online hiệu quả nhé. Hãy xem thêm hướng dẫn tại Các công cụ mạng xã hội giúp đăng bán xe ô tô hiệu quả tại ÔCAR.vn
 
quotbỏquot 5 phút để quotcóquot 100 phần thắng khi đăng bán xe ôtô tại ôcarvn - 5

Vậy theo bạn phút thứ mấy quan trọng hơn trong việc đăng tin mua bán xe ô tô tại trang Thương Mại Điện Tử ÔCAR hoặc thậm chí ở những trang mua bán, rao vặt,... nào khác tại Việt Nam và ngay cả trên thế giới.

Thông tin khácThông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NQC
Hotline: 0938 11 07 08
GPKD số 0313395589 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 12/08/2015
Email hỗ trợ: hotro@ocar.vn
Đăng ký salon: sales@ocar.vn
Văn phòng đại diện: 02 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM
D/C đăng ký kinh doanh: 83/80 Tổ 86 - KP5 - Đường Liên Khu 4,5 P. Bình Hưng Hoà B Q. Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 11 07 08